6 Chương trình khuyến mãi nổi bật của Tiki mà bạn nên biết

Như các bạn đã biết, Tiki là trang thương mại điện tử cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Gần đây họ đã vượt qua Lazada về số lượng khách hàng truy cập hàng tháng. Vậy …

tiki-hot

Như các bạn đã biết, Tiki là trang thương mại điện tử cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Gần đây họ đã vượt qua Lazada về số lượng khách hàng truy cập hàng tháng. Vậy là từ một trang bán sách online, từ mô hình chỉ bán hàng của Tiki nhập về. Giờ đây họ đã trở thành một trang thương mại điện tử, một Marketplace thực sự. Nơi mà người bán và người mua có thể dễ dàng gặp nhau.

Thành công của Tiki không thể không kể đến đóng góp của các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Mặc dù không có số lượng nhiều như Lazada hay Shopee. Nhưng các khuyến mãi của Tiki đa phần đều được những người mua hàng online đánh giá cao.

Trong bài này, hãy cùn tìm hiểu xem Tiki có những khuyến mãi nổi bật gì.

Tiki HOT

Đây là cách khuyến mãi phổ biến nhất tại Tiki hiện nay.

Ở hầu hết các ngành hàng họ đều có các chương trình Deal, Sale, Flash Sale. Trong đó, hàng hóa sẽ được giảm giá trực tiếp vào sản phẩm, và được giảm trong một khoảng thời gian ấn định.

tiki-hot

Cách khuyến mãi này đem lại sự dễ dàng cho người mua hàng. Bởi vì bạn chỉ việc nhìn vào mức giá để quyết định có nên mua hay không. Không cần tính toán xem dùng mã giảm giá thì giảm còn bao nhiêu.

Tại mỗi trang Deal Hot của Tiki đều có số lượng mặt hàng khá lớn. Vì vậy mà bạn có thể tương đối dễ dàng lựa chọn món hàng mà bạn thấy cần thiết. Bởi vì nhu cầu mua sắm online của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn muốn tìm Deal của ngành hàng nào thì truy cập đúng ngành hàng đó để tìm.

Trang Deal HOT từng là trang được khách hàng truy cập nhiều nhất tại Tiki.

Các sản phẩm liệt kê tại trang Deal Hot có thể có số lượng người đã mua, thời gian deal còn lại, qua đó bạn dễ quyết định hơn.

Khuyến mãi đồng giá

Nghĩa là tất cả sản phẩm thuộc danh mục đó sẽ được bán ở cùng một mức giá. Rõ ràng để cho nhiều sản phẩm ở cùng một giá thì Tiki cũng phải điều chỉnh giảm thì mới có thể thu hút khách hàng.

đồng giá

Hiện nay Tiki có các mức khuyến mãi đồng giá bao gồm 99K, 299K, 499K và 999K.

Điểm trừ của chương trình hàng đồng giá tại Tiki đó là nhiều sản phẩm chưa có mức giá giống như giới thiệu. Tuy vậy, có thể nói mức giảm là tương đối tốt. Nhất là vào một số dịp khuyến mãi đặc biệt của Tiki.vn

Hội sách Online

Ai cũng biết rằng Tiki là trang bán sách online nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù họ đã phát triển ra nhiều lĩnh vực khác ngoài sách.

Trong đó hội sách là một trong các khuyến mãi nổi tiếng nhất của Tiki về sách. Nó thường diễn ra vào cuối năm và là dịp để bạn lựa chọn sách. Mua sách không giống như các món đồ thông thường khác. Bạn có thể mua vài chục quyển về đọc dần. Đó là lý do vì sao bạn nên nhân các dịp như Hội sách online của Tiki để mua sách.

Tại hội sách online, các loại sách thiếu nhi, sách văn học, sách nước ngoài, sách kinh doanh đều được giảm giá sâu. Tất nhiên không phải tất cả mọi đầu sách đều được giảm.

Khuyến mãi Zalopay

khuyến mãi

Với việc thanh toán qua Zalo Pay thì bạn sẽ được miễn phí giao hàng TikiNOW (là hình thức giao hàng trong 2 giờ của Tiki, nếu không có khuyến mãi thì bạn phải đóng phí hàng tháng để nhận được dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được vài voucher mua hàng khác nữa từ Tiki.

Các loại ví điện tử được khuyến khích sử dụng tại Tiki, đó là lý do vì sao họ lại cung cấp khuyến mại cho hình thức thanh toán này.

Khuyến mãi Momo

Tương tự như Zalopay, khi thanh toán bằng ví Momo bạn cũng nhận được khuyến mãi miễn phí vận chuyển và các Voucher Tiki có giá trị. Bạn sẽ thấy rằng hình thức sử dụng ví điện tử đang phát triển cực kỳ nhanh. Hiện nay còn nhiều người e ngại hình thức này, nhưng trong vài năm nữa thì nó sẽ dần thay thế các hình thức thanh toán cũ.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cũng là một trong các loại khuyến mãi rất phổ biến tại Tiki. Nếu bạn mua hàng ở xa thì nên tìm kiếm các khuyến mãi dạng này. Bởi vì phí vận chuyển không phải là rẻ, nhất là với các món hàng nặng, giá trị lại không cao.

Thường thì họ sẽ gom các sản phẩm được miễn phí vận chuyển vòa một trang riêng. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể phải nhập một mã giảm giá Tiki để được miễn phí vận chuyển.

Trên đây là 6 chương trình khuyến mãi nổi bật mà Tiki hay áp dụng nhất hiện nay. Tiki bây giờ không phải trang bán sách nữa mà các mặt hàng điện tử cũng rất nhiều người mua. Bởi vì so với Lazada hay Shopee thì Tiki họ làm công tác kiểm soát người bán hàng, kiểm soát chất lượng hàng hóa, chất lượng đóng gói tốt hơn rất nhiều. Mà giá thì lại không đắt như ở Thegioididong. Mỗi khi cần mua món hàng gì thì mình thường ưu tiên tìm ở Tiki trước, sau đó mới sang các trang khác.

Viết một bình luận