Chọn mua sữa nhập khẩu chính hãng hay sữa xách tay?

Sữa nhập khẩu chính hãng và sữa xách tay từ lâu là đề tài tranh luận của nhiều mẹ khi chọn sữa ngoại cho con. Một vài gợi ý dưới đây hy vọng giúp các …

Sữa nhập khẩu nguyên hộp

Sữa nhập khẩu chính hãng và sữa xách tay từ lâu là đề tài tranh luận của nhiều mẹ khi chọn sữa ngoại cho con. Một vài gợi ý dưới đây hy vọng giúp các mẹ có thêm thông tin để đưa ra các lựa chọn đúng đắn.

Loại sữa nhập khẩu nguyên hộp nào được Lan Phương lựa chọn?

Bà mẹ triệu views lựa chọn sữa nhập khẩu nguyên hộp nào cho con?

6 điều “nằm lòng” khi chọn sữa cho con

5 ưu điểm khi mua sữa nhập khẩu nguyên hộp, chính hãng

Sữa nhập khẩu nguyên hộp
Sữa nhập khẩu nguyên hộp được luôn được ưa chuộng

 

Về nguồn gốc: Sữa nhập khẩu nguyên hộp có nguồn gốc rõ ràng được thể hiện trên bao bì và được bảo vệ bằng chính thương hiệu sản phẩm và pháp nhân của đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam. So với hàng xách tay, khi mua sữa nhập khẩu nguyên hộp từ đơn vị nhập khẩu chính hãng hoặc hệ thống phân phối của đơn vị nhập khẩu chính hãng, người tiêu dùng không phải lo sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Về chất lượng: Sữa nhập khẩu nguyên hộp được đảm bảo về chất lượng và được kiểm định qua 2 bước: Tại nước sản xuất và tại nước nhập khẩu. Quá trình vận chuyển, phân phối đều được bảo quản theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Sữa nhập khẩu nguyên hộp có đầy đủ giấy tờ pháp lý chính là “tấm vé” đảm bảo chất lượng.

Đối với sản phẩm xách tay, trôi nổi trên thị trường, đa phần người mua “tin tưởng nhau là chính”, sẽ không có cơ quan, doanh nghiệp nào cam kết về chất lượng, chịu trách nhiệm với người tiêu dùng.

Về thành phần: Những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguyên hộp luôn được cam kết thành phần, chất lượng theo đúng công bố của nhà sản xuất, được chứng thực của cơ quan chức năng của Bộ Y tế…. Các sản phẩm xách tay thì không có bất kỳ sự chứng thực nào từ phía cơ quan chức năng tại Việt Nam. Điều đặc biệt là, tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng được gắn mác là xách tay vẫn đang là một thực trạng nhức nhối, mà với các mẹ bỉm sữa khó có thể phân biệt được thật-giả.

Sữa nhập khẩu nguyên hộp luôn được bảo đảm về nguồn gốc, chất lượng, thành phần...
Sữa nhập khẩu nguyên hộp luôn được bảo đảm về nguồn gốc, chất lượng, thành phần…

Nguồn hàng: Các mẹ Việt cũng ưu tiên sữa nhập khẩu nguyên hộp hơn các sản phẩm xách tay bởi nguồn hàng luôn đảm bảo, không ngắt quãng, không phải chờ đợi order, không phải đặt tiền trước….

Pháp lý: Một thực tế là khi mua sữa xách tay, khách hàng không được một đơn vị nào bảo vệ trong trường hợp phát hiện sữa giả, sữa kém chất lượng, không có đội ngũ chuyên gia tư vấn trong quá trình sử dụng sản phẩm…. Trong khi đó, các sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp luôn được đảm bảo bởi đơn vị nhập khẩu và các cơ quan chức năng như Bộ Y tế, Bộ Công thương…. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng được đội ngũ chuyên gia tư vấn để đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng sữa cho bé yêu.

Với những lý do trên, sữa nhập khẩu nguyên hộp luôn được các mẹ bỉm ưu tiên lựa chọn. Khi mua sản phẩm sữa nhập khẩu, các mẹ nên mua tại hotline, trang web chính thức của nhãn hàng hoặc tại các hệ thống mẹ và bé uy tín.

Xem thêm

Chọn sữa nhập khẩu nguyên hộp, chính hãng cần quan tâm đến điều gì?

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch, nguyên Trưởng khoa tiêu hoá Bệnh viện Bạch Mai cho rằng: “Nên quan tâm đến sữa được bổ sung đầy đủ cả 3 dưỡng chất “Vàng” cho trẻ phát triển toàn diện, đó là:

1- Chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ giúp trẻ tăng cường hấp thu canxi, dưỡng chất, hạn chế táo bón, đầy hơi.

2- Hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích khả năng hấp thu, thúc đẩy chiều cao, cân nặng.

3- Kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng, khỏe mạnh.

Được biết, hiện trên thị trường Việt Nam có duy nhất sữa PureLac là sữa nhập khẩu chính hãng, nguyên hộp đáp ứng được lời khuyên của Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch. Sữa này đang được bán trong hệ thống các chuỗi mẹ và bé uy tín nhất Việt Nam như Bibomart, Shoptretho…và trang chính thức của Hãng PureLac. Đây cũng là loại sữa HOT nhất thị trường khi lượng người mua quá nhiều dẫn đến “cháy hàng” trong tháng 3/2022.

 

PureLac là dòng sữa nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand đang “HOT” tại Việt Nam.
PureLac là dòng sữa nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand đang “HOT” tại Việt Nam.

mẹ có thể tìm kiếm thêm thông tin Internet hoặc xem thêm chia sẻ từ Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch ở link dưới đây.

Xem ngay

Viết một bình luận