Hộp Cơm Cắm Điện (Hâm Nóng) Tốt Nhất

Chọn ra một hộp cơm cắm điện (hay còn gọi là hộp cơm hâm nóng) phù hợp trong hàng trăm sản phẩm hiện nay làm bạn bối rối? Bài viết này sẽ đưa ra cách …

hộp cơm cắm điện loại nào tốt

Chọn ra một hộp cơm cắm điện (hay còn gọi là hộp cơm hâm nóng) phù hợp trong hàng trăm sản phẩm hiện nay làm bạn bối rối? Bài viết này sẽ đưa ra cách để chọn hộp đựng cơm cắm điện tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Tôi cũng đã từng dành ra vài ngày để xem, đọc và lựa ra một hộp cơm trưa văn phòng như thế. Và tôi nghĩ rằng, kinh nghiệm này rất đáng để chia sẻ cho mọi người. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là trước khi chọn một hộp cơm cho bữa trưa ở văn phòng. Bạn cần phải xác định trước dùng loại nào: hộp cơm giữ nhiệt hay hộp cơm cắm điện. Vì đây là hai sản phẩm khác nhau nên bạn phải cân nhắc nhé. Trong cụ thể chi tiết bài viết này thì tôi chỉ nói đến dòng sản phẩm hộp cơm cắm điện thôi.

Các tiêu chí để chọn một hộp cơm cắm điện tốt

Lưa chọn một món đồ cũng cần tới sự tính toán cân đối. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra 6 tiêu chí đánh giá để chọn lựa được một hộp cơm cắm điện ưng ý và phù hợp. Các tiêu chí được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ đầu đến cuối nhé mọi người.

Thương hiệu

Khi thời đại khan hiếm hàng hóa không còn, thay vào đó là vô vàn các nhà sản xuất khác nhau. Thì cũng là lúc thương hiệu sản phẩm sẽ nói lên đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm đó.

Một thương hiệu tốt sẽ đảm bảo cho bạn được nhiều thứ như: chất lượng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng và hơn hết là có các đánh giá tích cực từ người dùng đi trước.

Chất liệu

Chất liệu của sản phẩm là vấn đề bạn nên lưu tâm. Vì chất liệu sản phẩm tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Ngoài ra chất liệu khác nhau cũng có những tinh chất và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng của bạn để chọn lựa cho phù hợp nhất. Ví dụ inox thì dùng inox gì cho tốt, hay hộp cơm bằng nhựa thì cần lưu ý ra sao?

Lưu ý về chất liệu sản phẩm: về cơ bản thì một hộp đựng cơm cắm điện sẽ có cấu tạo là một lớp vở nhựa bên ngoài, phần dưới là bộ phận gia nhiệt để làm nóng thức ăn. Và các khay bên trong để chứa thức ăn, nên các khay này cần lưu ý vì nó tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn của bạn.

Đối với vật liệu bằng nhựa dễ khiến mọi người lo lắng nhất, vì với vật liệu nhựa không tốt rất dễ bị nóng chảy, hoặc có thể phôi các chất độc hại ra thức ăn của bạn. Nên chúng tôi ưu tiên lựa chọn các vật liệu bằng inox đặc biệt là inox 304 dùng trong ngành thực phẩm. Tuy giá thành có đắt hơn nhưng bạn có thể yên tâm hơn về tác động đối với sức khỏe của mình.

Nếu có chọn vật liệu bằng nhựa, thì bạn cũng cần lưu ý chọn các loại nhựa an toàn như PP, hoặc PPSU không chứa BPA để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Tính năng

Đúng rồi, đây là điều bạn nên tính toán đến. Bạn là người mang nhiều đồ ăn hay ít đồ ăn, mang xa hay mang gần …Ngoài ra thì việc đóng mở, sắp xếp của hộp cơm có phù hợp với bạn không cũng là điều bạn cần xem xét và nghĩ đến.

Ngoài ra thì bạn cũng cần đưa ra phương án lựa chọn giữa hộp cơm hâm nóng trực tiếp hay hộp cơm hâm nóng bằng hơi nước. Đối với hộp cơm dùng hơi nước để hâm nóng thì bạn có thể nấu được cơm, nấu canh hay hấp được nhiều loại thức ăn khác mà cũng rất an toàn, cho độ bền cao hơn.

Hay nên chọn loại có hút chân không hay không? Tất nhiên chức năng này là tuyệt vời để có thể bảo quản đồ ăn được tốt nhất rồi.

Hãy cân nhắc để lựa chọn hộp đựng cơm hâm nóng 3 tầng, 2 tầng hay 1 tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc để ý công suất của hộp cơm cắm điện vì công suất cao cho khả năng gia nhiệt lớn hơn, thời gian hâm nóng ngắn hơn, nhiệt độ tỏa ra cũng cao hơn.

Giá cả

Khi mà tầm giá các sản phẩm hộp cơm hâm nóng (cắm điện) của các thương hiệu đang ở mức sàn sàn như nhau. Thì giá cả chỉ được xếp ở vị trí thứ 4, tuy nhiên nó vẫn đóng một vai trò quan trọng để bạn chọn lựa một hộp cơm phù hợp nhất.

Giá của các loại hộp cơm hiện tại rất đa dạng, giao động trong khoảng từ 150.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ

Thiết kế

Về mặt thiết kế thẩm mỹ và tạo hình của sản phẩm cũng là điều cần lưu ý. Một sản phẩm có thiết kế đẹp, gọn gàng rõ ràng là sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn đối với các khách hàng.

Nguồn gốc

Không phải khi nào bạn cũng mua được một sản phẩm chính hãng. Vì vậy mua ở đâu, và mua thế nào cũng cần cân nhắc nhé các bạn.

Dựa vào 6 điều lưu ý bên trên để chọn lựa được một hộp cơm cắm điện phù hợp cho bạn.

Tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các nhãn hiệu cung cấp hộp cơm hâm nóng tốt nhất hiện nay. Và gợi ý một vài sản phẩm được người dùng đánh giá, cũng như trải nghiệm thực tế được cho là ok nhất.

Top 4 thương hiệu sản xuất hộp đựng cơm cắm điện đáng mua nhất

Như đã nói bên trên, thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc khi mua một sản phẩm. Và đối với hộp đựng cơm hâm nóng cũng không hề ngoại lệ. Theo như tìm hiểu và cân nhắc, chúng tôi đưa ra 4 thương hiệu sản xuất hộp cơm cắm điện tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Hộp cơm cắm điện Trường Thọ

Đây là một nhãn hiệu của công ty thương mại và xuất nhập khẩu Bình An, người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Khi mà các sản phẩm hộp đựng cơm cắm điện không được phong phú như các sản phẩm hộp đựng cơm giữ nhiệt thì việc chọn lựa cũng gói gọn hơn. Trường Thọ là một thương hiệu đang dần khẳng định được tên tuổi của mình đối với sản phẩm hộp đựng cơm hâm nóng cho giới văn phòng.

Hộp cơm cắm điện Komasu

Hộp cơm của Komasu gần đây được rất nhiều các nhân viên văn phòng tin dùng và có những đánh giá rất tốt. Là một thương hiệu của Nhật Bản, một đất nước luôn nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, vì người tiêu dùng. Hộp cơm hâm nóng của Nhật Komasu thật sự chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

Hộp cơm cắm điện Chefman

Chefman là một thương hiệu của Mỹ, tuy là thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng cũng gây được nhiều ấn tượng cho khách hàng. Các sản phẩm của Chefman đều được sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên chất lượng được giám sát và đảm bảo theo tiêu chuẩn.

Hộp đựng cơm cắm điện Magic Korea

Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm có thương hiệu gần giống Magic Korea như Magic Bullet chẳng hạn. Bạn có thể để ý kĩ hơn để chọn được đúng sản phẩm ưng ý.

Các sản phẩm của Magic Korea đều được sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ từ thương hiệu Magic Korea nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Top 4 loại hộp đựng cơm cắm điện tốt nhất

Theo những tham khảo, đánh giá từ đa số người tiêu dùng được khảo sát. Chúng tôi lựa chọn ra 5 loại hộp đựng cơm hâm nóng tốt nhất trên thị trường hiện nay để giới thiệu với các bạn.

1/ Hộp cơm hâm nóng Trường Thọ 2 tầng – BA 2019

Đây là một hộp cơm dạng hâm nóng thức ăn bằng hơi nước với chất liệu inox 304 và nhựa PP an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Việt Nam.

Hộp cơm Trường Thọ 2 tầng – BA 2019Hộp cơm hâm nóng Trường Thọ 2 tầng – BA 2019checked Sản phẩm chính hãng được bày bán trên Shopee, nên mọi người có thể an tâm tham khảo và mua bán trực tuyến nhé!checked FREE SHIPMua ngay trên ShopeeHộp đựng cơm cắm điện Trường Thọ 2 tầng – BA 2019

Thông số của sản phẩm:

 • Vỏ hộp bằng nhựa cao cấp
 • Dung tích 1.3L
 • Công suất 230W
 • Điện áp 220V/50HZ
 • Bảo hành 12 tháng (bằng phiếu bảo hành)
 • Sản xuất tại Việt Nam

Bạn có thể dùng hộp cơm Trường Thọ để nấu cơm, luộc trứng hay nấu canh, rất đa năng. Khả năng dẫn nhiệt nhanh chóng giúp bạn không phải chờ đợi lâu để có được bữa ăn trưa như ý.

Ngoài ra thì hộp đựng cơm Trường Thọ còn có giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

2/ Hộp đựng cơm văn phòng cắm điện Komasu KM-48T

Hộp đựng cơm Komasu KM-48T

Hơn 79 lượt đánh giá tích cực (4.8/5*)
Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn
Cam kết chính hiệu 100%.

Hộp đựng cơm cắm điện Komasu KM-48T(*Sản phẩm được nhiều nhân viên văn phòng tin dùng)Click link bên dưới để tới nơi bán sản phẩm uy tínarrow downFree Ship nhé mọi người đến nơi bán hàng uy tín

Thông số của sản phẩm:

 • Công suất: 40W – Điện áp: 220V~50Hz
 • Dung tích: 1L
 • Bảo hành: 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng: Toàn Quốc trợ giá vận chuyển 40k cho mỗi đơn hàng

3/ Hộp Cơm Hâm Nóng Chefman CM112I

Hộp Cơm Hâm Nóng Chefman CM112IHộp Cơm Hâm Nóng Chefman CM112Ichecked Sản phẩm chính hãng được bày bán trên Shopee, nên mọi người có thể an tâm tham khảo và mua bán trực tuyến nhé!checked FREE SHIPMua ngay trên ShopeeHộp đựng cơm cắm điện Trường Thọ 2 tầng – BA 2019

🔰 Đặc điểm nổi bật:

 • Công suất: 45W
 • Chất liệu lõi Inox 304 cao cấp
 • Vỏ hộp bằng nhựa PP chịu nhiệt cao
 • Nắp đậy trang bị chốt cài 4 phía và gioăng chống tràn
 • Cấu tạo bên trong gồm gồm ngăn đựng cơm và 2 hộp đựng thức ăn
 • Thiết kế thông minh với chỗ để thìa, đũa, dĩa ở trên nắp tiện lợi
 • Gồm: 1 hộp cơm, 1 ruột Inox, 2 hộp đựng thức ăn, 1 thìa, 1 đôi đũa, 1 nĩa, 1 dây điện và 1 túi đựng hộp

🔰 Thông tin sản phẩm

 • Điện áp : 220V
 • Công suất : 45W
 • Kích thước : 18 x 11.5 24.7 cm
 • Chất liệu : Lồng hộp Inox 304S, vỏ nhựa tổng hợp
 • Phụ kiện : Dây điện nguồn
 • Bảo hành 24 tháng

Đây là loại nhỏ gọn thích hợp cho những bạn có chế độ ăn không đa dạng cũng như khối lượng đồ ăn ít. Với các phụ kiện kèm theo, bạn sẽ có đầy đủ các đồ đạc cần thiết cho một bữa trưa nhỏ gọn tại văn phòng.

4/ Hộp đựng cơm văn phòng cắm điện Magic Korea

Hộp Đựng Cơm Cắm Điện Magic Korea

Hơn 11 lượt đánh giá tích cực (4.9/5*)
Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn
Cam kết chính hiệu 100% từ Shopee Mall.

Hộp Đựng Cơm Cắm Điện Magic Korea(*Sản phẩm được nhiều nhân viên văn phòng tin dùng)Click link bên dưới để tới nơi bán sản phẩm uy tínarrow downFree Ship nhé mọi người đến nơi bán hàng uy tín

 

Thương hiệu Magic Korea
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 24 x 11 x 17 cm
SKU 5706068690409
Model A-03
Dung tích 1.5L
Chất liệu Nhựa PP
Hướng dẫn sử dụng
 • Cho cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng
 • Cho các ngăn đã đủ thức ăn vào hộp cơm, đóng chặt nắp lại bằng các khóa bên sườn
 • Khi cần hâm nóng khoảng 30 – 40 phút, mở nắp thông hơi bên trên và mở nắp đậy dây điện, kéo đầu dây điện bên trong và cắm vào ổ điện
 • Khi có điện, đèn báo sẽ sáng, cơm và thức ăn bắt đầu được làm nóng
Hướng dẫn bảo quản
 • Rút dây điện sau khi hâm nóng xong đồ ăn.
 • Rửa các ngăn và nắp ngay sau khi sử dụng, tránh để lại mùi thức ăn
 • Không dùng bột tẩy rửa và các dụng cụ tẩy rửa mạnh để vệ sinh sản phẩm
 • Khi không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, hãy vệ sinh thật sạch và để ở nơi khô thoáng, tránh ẩm uớt

Đây là kiểu hộp cơm nhỏ hơn cả so với 2 loại trên, tuy nhiên với thiết kế từ nhựa PP cao cấp, hộp đựng cơm Magic Korea vẫn rất tốt. Thuận tiện cho các bạn gái hơn, hộp cơm nhỏ gọn và giá thành cũng rất tốt cho mọi người luôn nhé (hiện tại đang có giảm giá ở link bên dưới đó các bạn)

Hi vọng rằng các thông tin về sản phẩm hộp đựng cơm cắm điện bên trên sẽ giúp ích cho bạn chọn được một chiếc hộp cơm như mong muốn. Và nhớ rằng hãy góp ý cho chúng tôi để đội ngũ của chonloainaotot.com đánh giá tốt hơn về các sản phẩm nhé. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được comment từ mọi người. ^^

Viết một bình luận