Máy Hút Sữa Cầm Tay Kichilachi

Máy hút sữa là một trong những dụng cụ mà bà mẹ sau sinh phải cần tới. Trong một vài ngày đầu sau sinh, lượng sữa ít, nên cần sửa dụng máy hút sữa để …

Máy hút sữa là một trong những dụng cụ mà bà mẹ sau sinh phải cần tới. Trong một vài ngày đầu sau sinh, lượng sữa ít, nên cần sửa dụng máy hút sữa để kích sữa, còn sau khi nhiều sữa rồi có thể dùng máy để hút sữa dự trữ cho bé sau này.

Tại sao lại là kichilachi? Nếu bạn đã biết đến tên thương hiệu này thì hãy xem thêm cảm nhận của tôi sau khi trải nghiệm kichilachi nhé.

Máy hút sữa kichila chi là một sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Với thiết kế đẹp, sang trọng, dễ dang trong việc sử dụng.

máy hút sữa kichilachi mua ở đâu

Mua máy hút sữa kichilachi ở đâu?

Máy hút sữa kichilachi hiện tại được bán ở nhiều nơi, bạn hoàn toàn có thể chọn mua được máy ở mức giá dưới 200k. Mình đã mua máy này và review cho các bạn, mình mua giá 180k nhé! 🙂

Một số đặc điểm của máy hút sữa Kichilachi

 • Máy có thiết kế đẹp
 • Kích thước vừa phải, thuận tiện cho việc sử dụng bằng tay
 • Thao tác hoạt động linh hoạt
 • Dễ dàng trong việc vệ sinh

Cấu tạo đơn giản gồm: Bình đựng sữa và bộ phận hút. Ngoài ra nhà sản xuất còn gửi kèm một núm ti và nắp đậy bình sữa. Núm ti này để bạn có thể dùng bình sữa của kichilachi cho bé ti luôn chứ không phải đổ ra bình sữa riêng nữa.

Cách dùng máy hút sữa Kichilachi

Về cách sử dụng máy thì hết sức đơn giản. Các mẹ có thể tự mình hút sữa hoặc nhờ người thân để việc hút sữa nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 1. Khử trùng dụng cụ hút và bình sữa bằng nước sôi hoặc dụng cụ tiện trùng. Nhớ rửa tay bằng nước rửa tay khử trùng để đảm bảo vệ sinh trước khi dùng, tránh vi khuẩn có thể xây nhập vào sữa ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé nhé.
 2. Trước khi hút sữa, các mẹ nên lưu ý massage bầu sữa mẹ để kích thích việc tiết sữa. Thiết kế của máy có một phần silicon ở miệng hút với các hạt được làm nổi lên trên. Các bạn có thể xoay quanh bầu sữa một vài lần để massage trước khi hút. Sau đó đặt miệng hút vào bầu sữa mẹ sao cho khít, không để không khí lọt vào.
 3. Đặt máy đứng và bấm cần hút sữa để máy có thể hoạt động.

Việc hoạt động của máy khá dễ dàng, và trong quá trình sử dụng mình cũng thấy máy hút sữa khá tốt, nhanh chóng và cũng dễ dàng trong việc vệ sinh máy.

máy hút sữa kichilachi có tốt không?

5 Lý Do Cốt Yếu Để Bạn Nên Chọn Máy Kichilachi

Khi quyết định chọn mua một loại sản phẩm nào đó, tất nhiên bạn đã cân nhắc rất nhiều. Và dựa vào một số ưu điểm đặc biệt nào đó, bạn sẽ quyết định chọn mua sản phẩm mà bạn thấy ưng ý và hợp với bạn nhất.

Dưới đây là 5 yếu tố tiêu biểu để bạn quyết định chọn mua máy hút sữa kichilachi.

 1. Sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về sự chất lượng, tiện ích và chú trọng vào giải quyết vấn đề thiết yếu.
 2. Là vật liệu nhựa PP cao cấp không có BPA (BPA Free) nên đảm bảo sự an tâm khi sử dụng.
 3. Giá thành rẻ dưới 200K: Đây là một yếu tố quan trọng. Với một chức năng và nhiệm vụ như vậy, tôi nghĩ một chiếc máy làm đúng chức năng và giá thành rẻ là điều hợp lý.
 4. Sử dụng đơn giản mà hiệu quả. Với cần bóp nhẹ, thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể tự mình sử dụng máy để hút sữa một cách thuận tiện nhất.
 5. Thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh, có thêm núm ti nên tiết kiệm rất nhiều cho bạn. Để tiết kiệm hơn nữa bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình sữa của kichilachi mà không phải mua thêm bình sữa ngoài cho bé.

Mình cũng từng xem qua rất nhiều loại máy hút sữa, có loại máy đến cả vài ba triệu. Tuy nhiên khi xem xét vấn đề một cách kĩ lưỡng thì mình thấy sửa dụng một chiếc máy hút sữa cầm tay kichilachi là rất hợp lý.

Đầu tiên việc hút sữa nhằm mục đích kích sữa, chắc tắc sữa sau khi sinh, và nhiệm vụ thứ 2 là dự trữ sữa sau này cho bé.

Và nếu bạn chỉ mua để kích sữa thì một chiếc máy hút sữa cầm tay là đủ, vì bạn chỉ sử dụng nó ít lần. Ngay cả trong trường hợp thứ 2, khi bạn cần dùng máy hút sữa để lưu trữ cho bé sau này thì máy kichilachi vẫn phát huy tác dụng tối đa.

Nếu bạn nhiều sữa có thể hút 1-2 lần mỗi ngày và có thể được 1-2 túi sữa 220ml mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng các máy hút sữa tự động với giá thành từ 2 – 3 triệu thì có quá lãng phí không?

Trong khi đó với máy hút sữa cầm tay kichilachi, bạn cũng chỉ cần 5-7 phút là có thể hoàn thành việc hút sữa cho bé rồi.

Qua quá trình sử dụng, mình thấy một chiếc máy kichilachi là đủ cho bạn sử dụng rồi. Và tôi nghĩ bạn nên cân nhắc để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Viết một bình luận