(Review) Sữa Non Mama Colosmulti Có Tốt Không?

Sữa non Mama Colos Multi là một sản phẩm được các mẹ cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng và yên tâm tin dùng. Sữa non được đánh giá là thức uống có nhiều chất dinh …

sữa non colosmulti có tốt không?

Sữa non Mama Colos Multi là một sản phẩm được các mẹ cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng và yên tâm tin dùng. Sữa non được đánh giá là thức uống có nhiều chất dinh dưỡng có lợi như các kháng thể IgG, men vi sinh Lactoferrin và các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Trẻ em là đối tượng non nớt và vì thế cần được bảo vệ và chăm sóc đặc biệt, quan trọng nhất là những giai đoạn đầu đời của bé. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em đang ngày càng được mở rộng.

Tuy nhiên, là những ông bố, bà mẹ chắc hẳn bạn cũng luôn quan tâm tìm hiểu đến các sản phẩm tốt nhất và nhiều dinh dưỡng cho con.

Liệu sữa non Mama ColosMulti có tốt không? Sữa non Mama ColosMulti có những thành phần dinh dưỡng nào, được sản xuất ở đâu, giá thành bao nhiêu và phù hợp với những lứa tuổi nào? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay mời bạn đọc cùng theo dõi.

sữa non colosmulti có tốt không?

1. Giới thiệu về Sữa non Mama Colos Multi

Sản phẩm Sữa non Mama ColosMulti là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Liên doanh Dược G&P – France được thành lập vào ngày 09/11/2007. Phương châm hoạt động của công ty là: “Mang những sản phẩm tốt nhất đến sức khỏe người Việt”.

Mama sữa non là sản phẩm đầu tiên mà công ty triển khai, cũng là đơn vị tiên phong đưa sữa non về thị trường Việt Nam. Hiện nay các sản phẩm của G&P France đã được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước và không ngừng vươn ra thị trường quốc tế.

Thành phần dinh dưỡng của Sữa non Mama Colos Mutli

Theo nghiên cứu, sữa non là sữa được tiết ra trong khoảng 72 giờ đầu sau sinh. Tuy có số lượng ít ỏi nhưng sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp (sữa mẹ có từ ngày thứ 6-10 sau sinh).

Các dòng sản phẩm sữa non hiện nay được lấy từ nguồn sữa non của bò sau khi sinh, được nghiên cứu để lấy cấu trúc tương tự sữa non của người mẹ. Là sản phẩm có chứa nguồn dinh dưỡng cao, giàu chất dinh dưỡng giúp bé phát triển và khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa non gồm có: Protein, Vitamin (A, E, B2, B3, K), khoáng chất, Lactose, thành phần của hệ miễn dịch, Immunoglobulin…

Hiện nay sữa non Mama ColosMulti có nhiều sản phẩm khác nhau và với mỗi sản phẩm sẽ có các hàm lượng và các chất dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng.

Công dụng của sữa non Mama Colos Multi

Sau khi đọc về các thành phần và cấu trúc có trong sữa non, các bạn đã hiểu về nguồn dinh dưỡng của sữa. Dưới đây là những công dụng chính của sữa non Mama Colos Multi:

 • Giúp trẻ phát triển toàn diện: Với các thành phần dinh dưỡng đầy đủ, sữa non mama giúp trẻ phát triển đồng đều về thể chất và trí tuệ.
 • Nâng cao khả năng miễn dịch: Sữa non mama giúp tăng cường chất đề kháng cho trẻ, giúp trẻ được bảo vệ bởi các yếu tố môi trường, vi rút gây bệnh.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột: Các chất dinh dưỡng giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, cải thiện thói lười ăn giúp bé ăn ngon và ham ăn hơn.
 • Giúp bé tăng cân, cao lớn: Khi hệ tiêu hóa và đường ruột được bổ trợ, giúp tăng cường trao đổi chất và hấp thu tốt chất dinh dưỡng nhờ thế phát triển về cân nặng và chiều cao cho trẻ.

2. Mama sữa non có mấy loại?

Tùy thuộc vào lứa tuổi và nhu cầu của trẻ, Mama sữa non phát triển các dòng sản phẩm tương ứng với trẻ. Dưới đây là các sản phẩm sữa non thuộc bộ sản phẩm Sữa non ColosMulti:

2.1. Sữa bột Mama sữa non ColosMulti Pedia

Sữa non mama Colos Multi Pedia
Sữa non Colos Multi Pedia giúp trẻ ăn ngoan, hấp thụ tốt

 

Thành phần: Sữa non, Lactoferrin, 2′-FL HMO, MCT, Chất xơ FOS, Tinh chất men bia và các dưỡng chất thiết yếu

Công dụng của sữa non ColosMulti Pedia

 • Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon
 • Cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa và đường ruột, tăng cường trao đổi chất.
 • Giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng đúng thời điểm.
 • Cải thiện tình trạng nôn trớ, biếng ăn.

Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 6 tháng tuổi – 10 tuổi

2.2. Sữa bột Mama ColosMulti Pedia Gold

Sữa non Colos Multi Pedia Gold cho trẻ biếng ăn
Sữa non Colos Multi Pedia Gold cho trẻ biếng ăn

Là sản phẩm cao cấp thế hệ mới có hàm lượng sữa non cao, phù hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém tăng cân.

Thành phần: Sữa non, tinh chất men bia, Lactoferrin, 2’-FL HMO, Chất xơ FOS, Lysine, Taurine, DHA, Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, D3), Lactium, Canxi lactate, Kẽm gluconate.

Công dụng của sữa non ColosMulti Pedia Gold

 • Cung cấp kháng thể (IgG) giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.
 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.
 • Giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng, cải thiện tình trạng biếng ăn.
 • Giúp trẻ có giấc ngủ sâu, ngủ ngon và tăng cường khả năng vận động của trẻ.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm được dùng cho trẻ em từ 6 tháng – 10 tuổi và đặc biệt phù hợp với:

 • Trẻ có hệ miễn dịch kém, hay ốm, sốt và ho do thời tiết
 • Trẻ có thời gian tăng trưởng kém (nhẹ cân, thấp, suy dinh dưỡng)
 • Trẻ lười ăn, ăn không ngon, chán ăn.
 • Trẻ có nhu cầu năng lượng cao, vận động thường xuyên.

2.3. Sữa non Mama ColosMulti Grow IQ

Mama sữa non ColosMulti Grow IQ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và thông minh
Sữa non ColosMulti Grow IQ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và thông minh

Mama Sữa Non Colos Multi Grow IQ giúp bổ sung thêm canxi, vitamin giúp trẻ phát triển chiều cao, khung xương và đồng thời tăng trí thông minh cho trẻ. Hỗ trợ hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa của bé.

Thành phần của Sữa non Mama Colos Multi Grow IQ gồm có: Sữa non, tinh chất men bia, DHA, Canxi carbonate nano, các vitamin (A, B1, B2, B5, B6, D3, K2, Lactium), các thành phần khác (Palatinoise, Lysine, Taurine, Canxi lactate, Kẽm gluconate)…

Công dụng của sữa non ColosMulti Pedia Grow IQ

 • Giúp tăng cường trí thông minh cho trẻ ở giai đoạn đầu đời
 • Nâng cao hệ miễn dịch và bổ trợ cho hệ tiêu hóa
 • Giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí não
 • Giúp cho xương phát triển chắc khỏe, tăng cường kháng thể
 • Tăng hàm lượng lợi khuẩn đường ruột, giúp trẻ tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
 • Kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thụ tốt.

Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.

2.4. Mama sữa non ColosMulti Biotic

Sữa non Colos Multi Biotic cho trẻ táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém
Sữa non Colos Multi Biotic cho trẻ táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém

Sản phẩm ColosMulti Biotic là sản phẩm sữa non mới được bổ sung thêm các bào tử lợi khuẩn Probiotics như Bacillus Clausii, Bacillus sublitis. Các bào tử lợi khuẩn này có tác dụng giúp những bé có hệ đường ruột kém có thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Giúp trẻ hết táo bón, phân sống và bị tiêu chảy.

Thành phần: Sữa non, MCT, Lactoferin, Lactium, tinh chất men bia, Vitamin (A, B1, B2, B5, B6, D3, K2), Lysine, Taurine, DHA, Canxi lactate, chất xơ FOS.

Ngoài ra sữa non ColosMulti Biotic được bổ sung thêm các phụ liệu khác là Sữa bột công thức, dầu thực vật, chất xơ, hỗn hợp vi khoáng chất, dextrin, Probiotics (bào tử lợi khuẩn: Bacillus Clausii, Bacillus subtilis)

Công dụng của sữa ColosMulti Biotic:

 • Giúp trẻ khỏe mạnh, giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng.
 • Giúp các mẹ khắc phục được tính lười ăn của trẻ.
 • Cung cấp các kháng thể từ sữa non để giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt, phòng ngừa bệnh tật.
 • Các vitamin và tinh chất men bia cũng như các bào tử lợi khuẩn giúp tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa và chức năng của đường ruột.
 • Giúp trẻ ngủ ngon, tăng cân, phát triển toàn diện.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm được sử dụng với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các em có hệ miễn dịch kém, thường xuyên bị ốm và các triệu chứng của đường ruột như tiêu chảy, khó tiêu, chướng bụng,… Trẻ em bị nôn trớ, kén ăn, ăn không ngon miệng. Trẻ em phải dùng kháng sinh nhiều ngày, thể trạng và cân nặng kém.

2.5. Mama sữa non ColosMulti 100 và 100 Plus

Sữa non ColosMulti 100 và 100 Plus cho trẻ ốm vặt, chậm tăng cân, tiêu hóa kém
ColosMulti 100 và 100 Plus cho trẻ ốm vặt, chậm tăng cân, tiêu hóa kém

Hai sản phẩm Mama sữa non Colos Multi 100 và Mama sữa non Colos Multi 100 Plus được sản xuất từ sữa non nhập khẩu với các thành phần dinh dưỡng cao, giàu dưỡng chất và lợi khuẩn.

Thành phần gồm có: sữa non, IgC, IgA, Lactoferrin, Lactium, FOS, 2’FL – HMO, MCT, Bacillus clausii, Photpho, Natri, Canxi, Bacillus subtilis, Kali,…

Công dụng của Mama sữa non ColosMulti 100 và 100 Plus

 • Mama sữa non Colos Multi 100 và 100 Plus là sản phẩm giúp trẻ khỏe mạnh, có hệ tiêu hóa tốt, khắc phục tính biếng ăn, tăng cường trí nhớ vượt trội.
 • Các khoáng thể chiết suất từ sữa non và Lactoferrin giúp trẻ được bảo vệ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng.
 • Bổ sung Canxi hữu cơ giúp trẻ tăng cường sức khỏe khung xương, phát triển về chiều cao vượt trội.
 • Lactium giúp trẻ ngủ ngon, ngủ sâu, giúp trẻ tăng cân.
 • Probiotic (là các bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis) giúp nuôi dưỡng hệ đường ruột khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa và hạn chế tình trạng trẻ bị táo bón, đi ngoài phân sống.

Đối tượng sử dụng: Sữa non ColosMulti 100 và 100 Plus phù hợp với trẻ biếng ăn, ốm còi và chậm phát triển về xương. Trẻ em tiêu hóa kém hay bị đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy. Trẻ em có hệ miễn dịch yếu hay ốm sốt.

2.6. ColosMulti Curcumin

Sữa bột Colosmulti Curcumin
Sữa bột Colosmulti Curcumin tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ và người cao tuổi

Ngoài những sản phẩm sữa non dành cho trẻ em, bộ sản phẩm Colos Multi còn phát triển thêm sản phẩm ColosMulti Curcumin là thức uống bổ dưỡng được chiết suất từ sữa nghệ.

Sữa nghệ ColosMulti Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa sửa non bổ dưỡng và công nghệ nano bào chế Curcumin. Colos Curcumin đã trở thành loại thức uống bổ dưỡng hoàn hảo giúp chăm sóc sức khỏe người Việt.

Thành phần của sữa nghệ ColosMulti Curcumin: Sữa non, Nano Curcumin, Yến sào, Phụ liệu: Sữa tách béo, chiết xuất cỏ ngọt Stevia, hương vani…

Công dụng của Colos Curcumin:

 • Sữa non, Nano Curcumin, yến sào có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho chị em phụ nữ sau sinh đặc biệt là những chị em sinh mổ, người mới ốm dậy và người cao tuổi.
 • Giúp phục hồi vết thương mổ của phụ nữ, người bệnh phẫu thuật.
 • Hỗ trợ tốt trong việc điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng, các bệnh về đường ruột.
 • Bảo vệ giữ gìn làn da, chống tàn nhang, nám, lão hóa.
 • Giảm nguy cơ béo phì, tăng cường sức khỏe dẻo dai của cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm Sữa non Colos Curcumin sử dụng cho người trên 18 tuổi. Đặc biệt là các nhóm đối tượng sau:

 • Phụ nữ sau khi sinh, người mới phẫu thuật, mới ốm nặng.
 • Người bị đau dạ dày, đại tràng, đường ruột tiêu hóa kém.
 • Những người có thể trạng yếu, tiêu hóa kém, sức đề kháng không tốt.
 • Người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, lớn tuổi, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Người khỏe mạnh muốn giữ gìn vóc dáng và chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư.

3. Vậy Mama sữa non ColosMulti có thực sự tốt không?

Dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp về dòng sản phẩm sữa non Mama ColosMulti bạn đọc đã có được những đánh giá cho riêng mình. Sản phẩm này hiện tại được nhiều mẹ tin dùng và đặc biệt là các diễn viên, MC nổi tiếng như diễn viên Nhã Phương, MC Vân Hugo,…

Diễn viên Nhã Phương tin dùng Mama sữa non Colos Multi
Diễn viên Nhã Phương tin dùng sản phẩm sữa non Colos Multi
 MC Vân Hugo giới thiệu sản phẩm ColosMulti Mama Sữa Non
MC Vân Hugo giới thiệu sản phẩm ColosMulti

Quan trọng hơn nữa là những đánh giá chân thật của nhiều mẹ bỉm sữa đang rất vất vả tìm ra một sản phẩm có thể bổ trợ, thay thế khi không đảm bảo nguồn sữa mẹ. So với sữa bột tổng hợp, sữa non có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Mỗi sản phẩm được đóng theo từng gói và có định lượng riêng cho lứa tuổi của bé nên rất tiện lợi khi sử dụng.
 • Hương vị thơm ngon, dễ uống, rất giống với hương vị của sữa mẹ.
 • Bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ ở giai đoạn đầu đời.
 • Không gây khó tiêu, chướng bụng, táo bón.
 • Thành phần dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Các sản phẩm Mama sữa non có một nhược điểm duy nhất khiến các mẹ lăn tăn đó chính là giá thành. Giá thành của một sản phẩm mama sữa non thường hơi cao. Vì vậy đây là yếu tố cản trở các mẹ đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, với mức giá này và sở hữu những sản phẩm chất lượng dành cho bé yêu thì hầu như mẹ nào cũng muốn chăm sóc cho con điều tốt nhất.

Bên cạnh đó các sản phẩm Mama sữa non Colos Multi hiện nay có xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả và hàng không đạt chuẩn. Bạn đọc nên mua sản phẩm tại các siêu thị lớn, cửa hàng chuyên cung cấp sữa hoặc mua trên các trang mạng điện tử uy tín.

Địa chỉ mua mama sữa non chính hãng

Hiện tại mama sữa non đã có các gian hàng chính hãng tại các sản TMDT ở Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể mua mama sữa non dễ dàng hơn qua link sàn TMDT mà chonloainaotot.com trích dẫn bên dưới.

[custom_button link = ‘https://shopee.vn/universal-link/colosmulti.official?deep_and_web=1&smtt=9&utm_campaign=p367593945_ss_vn_othr_big1010&utm_content=allshop&utm_medium=seller&utm_source=baoreview’ custom_class=’shopee’] Mua trên Shopee [/custom_button]
[custom_button link = ‘https://c.lazada.vn/t/c.ZyPsio?intent=false&fallback=true&url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fshop%2Fcolosmulti-official’ custom_class=’lazada’] Mua trên Lazada [/custom_button]
[custom_button link = ‘ https://tiki.vn/cua-hang/colosmulti-official-store’ custom_class=’tiki’] Mua trên Tiki [/custom_button]